Thông báo về việc thay đổi địa chỉ fanpage Marvel Việt Nam

Trần Liêm Bảo Hiếu 16/09/2016

Thân gửi bạn đọc của website Marvel.vn và những người yêu mến fanpage Marvel Việt Nam

 

Trong tuần vừa qua, fanpage của Marvel Việt Nam đã bị một nhóm hacker tấn công. Mặc dù đã cố gắng hết sức để lấy lại quyền kiểm soát, nhưng cuối cùng, bọn mình đã không thể cứu vãn được tình hình; vì thế, bọn mình đã phải nhờ tới sự can thiệp của Facebook, và fanpage Marvel Việt Nam cũ đã chính thức ngưng hoạt động trên Facebook nhằm tránh các sự cố lừa đảo hay các ý đồ xấu mà nhóm hacker trên sẽ gây ra cho các fan hâm mộ của page. Sự việc này khiến cho toàn bộ thành viên trong tập thể Marvel Việt Nam không khỏi bàng hoàng; vì như mọi người đã biết, Marvel Việt Nam là đứa con tinh thần quý giá nhất của tập thể, bọn mình và các fan hâm mộ của page đã đồng hành cùng nhau trong suốt gần 4 năm vừa qua, một khoảng thời gian không phải là dài, nhưng rất nhiều dấu ấn đậm nét đã được tạo ra trong khoảng thời gian này, góp phần gắn kết toàn bộ các thành viên của Marvel Việt Nam và các fan hâm mộ lại gần nhau hơn; vì vậy, tất cả thành viên trong tập thể đều rất lấy làm tiếc về việc fanpage bị ngưng hoạt động.

 

Tuy vậy, các thành viên của Marvel Việt Nam vẫn chưa bao giờ từ bỏ mong muốn được tiếp tục làm cầu nối cho các fan hâm mộ ở Việt Nam đến với thế giới của Marvel. Vì vậy, bọn mình đã quyết định chuyển nhà sang một fanpage mới, cũng với tên gọi Marvel Việt Nam. Bọn mình mong rằng các bạn, những người đã từng yêu mến và ủng hộ Marvel Việt Nam, sẽ cùng tiếp tục đồng hành với tập thể bọn mình trong chặng đường tiếp theo; tuy chông gai, khó khăn, nhưng với quyết tâm của bọn mình và sự ủng hộ của các bạn, Marvel Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển mạnh hơn nữa, nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho nhu cầu của các fan Marvel tại Việt Nam!

 

Đây là địa chỉ của fanpage Marvel Việt Nam mới trên Facebook:

https://www.facebook.com/marvelvnfanpage

 

Website của fanpage mới tất nhiên sẽ vẫn giữ nguyên là Marvel.vn, và vẫn sẽ là nơi để bọn mình đăng tải truyện dịch nhằm phục vụ cho bạn đọc tìm hiểu thêm về Marvel, không chỉ về vũ trụ điện ảnh, mà còn về vũ trụ truyện tranh lâu đời của Marvel.

 

Bọn mình cũng rất xin lỗi vì bất kì sự bất tiện nào xảy đến với các bạn từ việc fanpage bị ngưng hoạt động và phải chuyển sang địa chỉ mới. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào hay có nhu cầu đóng góp ý kiến về Marvel Việt Nam, xin hãy gửi email về địa chỉ marvelvietnamfanpage@gmail.com. Bọn mình luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

 

Xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới hơn 150.000 người hâm mộ đã đồng hành cùng fanpage Marvel Việt Nam, cũng như những người hâm mộ sẽ bước tiếp cùng bọn mình trên chặng đường tiếp theo!

 

                                                                                             Tập thể Marvel Việt Nam

 

*Cập nhật diễn biến mới: Fanpage cũ của team đã bất ngờ "sống lại", nhưng vẫn nằm trong quyền kiểm soát của các hacker. Các hacker này liên tục lấy những bài đăng từ fanpage mới sang để post lên fanpage cũ hòng duy trì lượng like thật của page, nhằm mục đích lợi dụng danh tiếng của page để mưu lợi sau này. Một lần nữa, xin mọi người hãy ủng hộ cho fanpage thực sự của team, xin đừng để công sức của cả team bọn mình lại bị bọn hacker kia lợi dụng.

Fanpage chính thức của team: https://www.facebook.com/marvelvnfanpage

 

 

 

 

Like để chia sẻ truyện cho bạn bè và ủng hộ tinh thần team Marvel Việt Nam!